4 bài tập tăng kích thước dương vật đơn giản bằng tay

Vì lo sợ dương vật nhỏ sẽ khiến bản lĩnh phòng the của mình bị giảm sút nên nhiều đáng mày râu chọn cách tăng kích thước dương vật. Nếu sử dụng thuốc hay phẫu thuật gây đau và có tác dụng phụ thì bài tập tăng kích thước dương vật đơn giản bằng tay được nhiều người lựa chọn. Những bài tập này vừa duy trì sức khỏe lại vừa an toàn tuyệt đối, các bạn có thể trải nghiệm để thấy được sự khác biệt.

Bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng tay và không gây đau đớn
Bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng tay và không gây đau đớn

Tác dụng bài tập tăng kích thước dương vật đơn giản bằng tay

Những bài tập chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây không chỉ giúp kích thước dương vật được cải thiện. Mà bài tập này còn giúp bạn giữ được tinh thần thoải mái, cơ thể cân đối, tăng testosterone lượng tinh trùng chất lượng và giúp cuộc yêu diễn ra theo chiều hướng chủ động. Lời khuyên dành cho các bạn là hãy áp dụng bài tập đúng hướng dẫn, không lạm dụng nhiều và tập sai cách.

Bài tập 1: Kéo dài bằng lực

Đối với bài tập này thì bạn cần phải khởi động trước khi tập và “cậu nhỏ” của bạn ở trạng thái bình thường. Sau một thời gian luyện tập, dương vật sẽ thay đổi kích thước đáng kể. Bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Dùng tay giữ đầu dương vật chặt, đồng thời kéo thẳng ra phía trước vuông góc và giữ dương vật trong khoảng thời gian 4 – 5 giây.

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo dương vật sang bên phải khi bạn cảm thấy áp lực có từ bên trái.

Bước 3: Sau thời gian 4 – 5 giây thì bạn kéo dương vật sang bên trái trong khoảng thời gian như vậy.

Bước 4: Lần lượt, bạn kéo dương vật lên trên và xuống dưới với thời gian giống như sang trái và sang phải.

Bước 5: Giữ dương vật và kéo lại nó lên phía trên.

Bước 6: Bạn lặp lại từ bước 1 tới bước 5 tối thiểu 15 lần để hiệu quả phát huy tốt nhất.

Bài tập kéo dài bằng lực hiệu quả được rất nhiều bạn nam áp dụng
Bài tập kéo dài bằng lực hiệu quả được rất nhiều bạn nam áp dụng

Bài tập 2: Sit Down Stretch

Bài tập 2 là bài tập tăng kích thước dương vật biến thể của bài tập 1. Mục đích chính là sẽ giúp bạn có được chu vi và chiều dài ở trạng thái phù hợp. Đồng thời, bạn có thể tập luyện thư giãn cũng rất tốt.

Bước 1: Trước tiên bạn đứng lên và xoa dương vật của mình đến khi “cậu nhỏ” đạt trang thái từ 30 – 40%.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần giữ dương vật và kéo nó ra phía trước hoặc phía sau trong khả năng cho phép.

Bước 3: Giờ đây, bạn hãy ngồi từ từ để dương vật kéo dài trong trạng thái ngồi xuống. Cứ như vậy, các bạn lặp đi lặp lại tối đa 20 lần trong 5 – 10 phút.

Bạn thực hiện tập trong 5 – 10 phút
Bạn thực hiện tập trong 5 – 10 phút

Bài tập 3: Circular Stretch

Cũng là một dạng biến thể của bài tập số 1: Kéo dài bằng lực. Bạn cần phải khởi động kỹ càng để dương vật ở trạng thái tốt nhất thích hợp tập bài tập này.

Bước 1: Giữ đầu dương vật chặt bằng tay và đồng thời kéo thẳng ra phía trước trong khoảng thời gian từ 4 – 5 giây.

Bước 2: Sử dụng bàn tay giữ chặt dương vậy và kết hợp kéo lên trên cũng trong khoảng thời gian 4 – 5 giây.

Bước 3: Xoay “cậu nhỏ” từ từ ngược chiều kim đồng hồ một vòng tròn đầy đến điểm khởi đầu trong thời gian 4 – 5 giây.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chỉ cần lặp lại bước 1 – 3 trong 25 lần (5 – 10 phút). Lưu ý, sau khi tập bài tập 3 thì bạn nên đặt kết hợp mát xa dương vật trở về trạng thái bình thường để giúp lưu thông tốt nhất.

Bài tập 4: Jelqing

Bài tập này được biến thể từ kỹ thuật Jelq bắt nguồn Ả Rập. Đây cũng được xem là sức mạnh hay biểu tượng nam tính của người đàn ông khi tập luyện và sở hữu được dương vật to, khỏe mạnh. Mỗi ngày bạn cần dành 10 phút để tập luyện kỹ thuật này và giảm lịch trình tập trên 1 tuần còn 3 lần khi kích thước đã đạt như mong muốn.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mát xa dương vật của mình đến khi độ cương cứng đạt 50 – 70%.

Bước 2: Dùng ngón tay cái và trỏ của bàn tay phải tạo thành biểu tượng OK. Sau đó, bạn nắm quanh gốc dương vật chặt để tiếp tục thực hiện bước sau.

Bước 3: Bạn kéo dương vật từ từ trong khoảng 2 – 3 giây, lúc này dương vật sẽ có hiện tượng máu tụ lại.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chỉ cần giữ dương vật ở vị trí đang thực hiện trong khoảng thời gian 10 giây là được. Cứ như vậy, bạn lặp lại từ bước 1 – 4 tối đa 25 lần (5 – 10 phút) để hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Đối với bài tập thứ 4 thì người tập cũng cần khởi động và kết dùng dầu bôi trơn để tránh tổn thương mạch máu. Trong quá trình kéo và cầm nắm cũng nên thực hiện nhẹ nhàng như đã hướng dẫn. Khi có sự xuất tinh thì phải chờ thời gian 1 vài phút mới nên tập trở lại.

Như vậy, mình vừa chia sẻ đến bạn 4 bài tập tăng kích thước dương vật đơn giản và hiệu quả bằng tay. Bạn là đấng mày râu muốn ổn định phong độ và chủ động trong chuyện phòng the thì chắc chắn không nên bỏ qua những bài tập này đâu nhé.

Leave a Reply