Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam mà các quý ông nên ghi nhớ

Để đạt được cực khoái trong chuyện chăn gối, người đàn ông phải có được thể lực tràn trề cùng khả năng sinh lý mạnh mẽ. Có rất nhiều cách để tăng cường thể lực và sinh lý như dùng sản phẩm hỗ trợ, thuốc kích thích,… Tuy nhiên những giải pháp đó chỉ mang tính chất tạm thời. Để có được một đời sống tình dục mạnh mẽ lâu dài, bạn nhất định phải tham khảo các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam.

Các bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Một số bài tập dưới đây sẽ giúp quý ông cải thiện được chất lượng sức khỏe cũng như khả năng giường chiếu.

Squats

Đây là bài tập giúp tăng cường sức mạnh cho phần hông và thân dưới. Với sự đòi hỏi giữ cơ thể ở tư thế khó trong một thời gian nhất định, quý ông sẽ được rèn giũa khả năng chịu đựng. Điều này giúp cho lúc “lâm trận” có cảm xúc và quan trọng là kéo dài được thời gian lâu hơn. Tập squats để có tác dụng với vấn đề sinh lý, các quý ông phải tích cực và thường xuyên luyện tập thì mới có thể phát huy tác dụng tối đa của bài tập này.

Bài tập squats giúp quý ông cải thiện khả năng giữ thăng bằng, dẻo dai và bền bỉ hơn trong các cuộc yêu
Bài tập squats giúp quý ông cải thiện khả năng giữ thăng bằng, dẻo dai và bền bỉ hơn trong các cuộc yêu

Tập nâng tạ với bóng

Bài tập này đòi hỏi quý ông phải nằm trên một quả bóng hơi và dùng tay nâng tạ. Đây là động tác thể dục sẽ tiêu tốn nhiều sức lực của các anh nhưng đem lại hiệu quả cho chuyện chăn gối cực kỳ tốt. Việc nằm ở tư thế khó và dùng cơ bắp của phần tay, chân, hông sẽ cải thiện sức bền và giúp quý ông thực hiện được những động tác yêu khó nhằn. Bật mí thêm, động tác này được ghi nhận và đánh giá là có thể giúp cải thiện tình trạng “lâm trận sớm” ở nhiều quý ông.

Chạy tại chỗ

Cũng giống như yoga, ích lợi to lớn nhất mà hình thức tập thể dục này đem lại chính là sức bền và sự dẻo dai. Nếu kiên trì chạy bộ trong một khoảng thời gian đủ dài, giới hạn chịu đựng và sức lực của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Chưa dừng lại ở đó, chạy bộ còn giúp điều hòa nhịp tim, điều hòa hoạt động của phổi và thận. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với ham muốn tình dục của người đàn ông. Đặc biệt với bài tập chạy liên tục tại chỗ, đấng mày râu sẽ được tôi luyện sự bền bỉ và phản xạ trong lúc “yêu” tốt hơn.

Chạy nhanh tại chỗ là hình thức tập thể dục rất hiệu quả đối với việc cải thiện khả năng sinh lý của nam giới
Chạy nhanh tại chỗ là hình thức tập thể dục rất hiệu quả đối với việc cải thiện khả năng sinh lý của nam giới

Gập bụng

Gập bụng cũng là một bài tập giúp cải thiện khả năng sinh lý đáng kể. Thực hiện gập bụng thường xuyên sẽ giúp tăng cơ vùng bụng, đặc biệt là vùng bụng dưới. Bên cạnh đó thì bắp tay cũng được tác động và trở nên khoẻ khoắn hơn. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho quý ông trong quá trình “yêu”. Sự dẻo dai, mạnh mẽ, khéo léo chính là các lợi ích mà bài tập này đem lại.

Chống đẩy, plank

Nếu không có thời gian để chạy bộ hay tập gym tại các phòng tập thì các anh vẫn có thể thực hiện những động tác thể dục tại nhà. Cụ thể, chống đẩy là một loại hình thể dục dễ thực hiện nhưng vẫn đem lại hiệu quả sinh lý cao. Plank cũng vậy, động tác nâng người và giữ nguyên trong một thời gian nhất định giúp người đàn ông rèn luyện và nâng cao sức bền. Điều này có ý nghĩa quyết định trong chuyện chăn gối và giúp các anh duy trì cuộc yêu lâu hơn.

Chống đẩy, plank là những bài tập giúp tăng cường sức dẻo dai cho cuộc yêu
Chống đẩy, plank là những bài tập giúp tăng cường sức dẻo dai cho cuộc yêu

Những lưu ý khi tập bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

Để đạt được tối đa hiệu quả của các bài tập, quý ông nên ghi nhớ một số lưu ý cơ bản. Đầu tiên, việc tập luyện cần được duy trì trong một khoảng thời gian ổn định và lâu dài. Khi thực hiện tập luyện cần nâng cao dần độ khó để cơ thể phát triển hơn. Nhưng cũng không nên tập quá sức vì điều này dễ gây phản ứng ngược và làm sức khỏe bạn trở nên suy yếu. Trong quá trình tập luyện, bạn nên bổ sung nước và khoáng chất. Chế độ dinh dưỡng cũng phải cân đối và đầy đủ các nhóm thực phẩm.

Đối với một số người gặp vấn đề trong chuyện cải thiện khả năng sinh lý, bạn có thể tham khảo sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên thể thao, thể hình để có được liệu trình tập luyện vừa sức. Ngoài việc tham gia tập luyện thể thao thì các quý ông cũng phải tạo cho mình một nếp sống lành mạnh, hạn chế rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích để hiệu quả đem lại có giá trị hơn.

Loại bỏ rượu bia, thuốc lá khỏi cuộc sống của bạn sẽ góp phần nâng cao khả năng sinh lý, cải thiện sức khỏe đáng kể
Loại bỏ rượu bia, thuốc lá khỏi cuộc sống của bạn sẽ góp phần nâng cao khả năng sinh lý, cải thiện sức khỏe đáng kể

Trên đây là một số gợi ý về bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam. Mong rằng các quý ông sẽ thực hiện các bài tập này nghiêm túc để có được sức khỏe và khả năng sinh lý sung mãn.

Leave a Reply