4 bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý ở nam giới cực hiệu quả

Kéo dài cuộc yêu, xuất binh đúng lúc, khiến cả hai cùng thỏa mãn chính là điều mà mọi nam giới mong muốn. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào sinh ra cũng có một sinh lý đủ mạnh để đáp ứng bạn tình. Do đó phương pháp tăng cường sinh lý được nhiều nam giới tìm đến chính là rượu thuốc. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua 4 bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý ở nam giới sau đây.

Tại sao nên chọn bài thuốc ngâm rượu để trị bệnh yếu sinh lý?

Những bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý ở nam giới thường đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả mà ai cũng có thể tham khảo và áp dụng nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu về sức khỏe sinh sản. Nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý thường rất tự ti, mặc cảm, buồn rầu.
Có nhiều nguyên nhân gây nên yếu sinh lý, vấn đề đặt ra là làm thế nào chữa trị khi thuốc tây không còn tác dụng nữa? Câu trả lời chính là rượu thuốc. Những bài thuốc ngâm rượu này được dân gian truyền qua nhiều thời kỳ và cho kết quả khá kinh ngạc.

Đừng để yếu sinh lý trở thành gánh nặng của người đàn ông
Đừng để yếu sinh lý trở thành gánh nặng của người đàn ông

4 bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Có rất nhiều bài thuốc ngâm rượu nhưng 4 bài thuốc sau đây được nhiều người áp dụng và đạt kết quả khả quan nhất.

Rượu dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là loại cây thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý khá nổi tiếng. Nó thường được dùng dưới dạng tươi hoặc sao, nhưng tốt nhất là dạng sao. Công dụng của loại cây thuốc này chính là giúp trị yếu sinh lý ở nam giới, bổ thận, tráng dương. Ngoài ra nó còn giúp lợi tiểu, ích khí lực, cường chí. Nam giới mắc các chứng đau lưng, đau gối cũng có thể cải thiện khi dùng loại rượu thuốc này.

Dâm dương hoắc là bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý hiệu quả
Dâm dương hoắc là bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý hiệu quả

Cách dùng như sau: Dùng 500g Dâm dương hoắc ngâm với 5l rượu (nên ngâm rượu gạo loại 1). Sau 3 – 5 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần từ 15 – 20ml. Thông thường để nâng cao hiệu quả của Dâm dương hoắc người ta thường kết hợp nó với các vị thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới như: Nhục thung dung, Tiên mao, Ba kích. Những vị thuốc này có tác dụng tăng cường sinh và trí lực, bổ thận tráng dương, phòng chống liệt dương và di mộng tinh.

Rượu ngâm hạt Hẹ

Hạt hẹ có công dụng bổ thận tráng dương, cố tinh, thường dùng để chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều trị dương nuy, tảo tiết, đau lưng mỏi gối ở nam giới trung niên. Công thức vô cùng đơn giản, ngâm 60g hạt Hẹ với 500ml rượu trắng ( nếu có rượu bắc thì càng tốt) trong bình kín, hằng ngày lấy ra lắc đều 1 – 2 lần. Sau 7 ngày là có thể sử dụng. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 lượng vừa phải. Khuyến cáo phái mạnh không nên lạm dụng dẫn đến say xỉn phản tác dụng.

Hạt hẹ là bài thuốc ngâm rượu chữa trị yếu sinh lý được nhiều người áp dụng
Hạt hẹ là bài thuốc ngâm rượu chữa trị yếu sinh lý được nhiều người áp dụng

Rượu tắc kè

Tắc kè ngâm rượu là bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả. Mặc dù hơi khó uống nhưng đây là bài thuốc có tác dụng nhanh và mạnh mẽ.

Tắc kè ngâm rượu có tác dụng bổ thận tráng dương, cố tinh, được dùng để chữa yếu sinh lý ở nam giới. Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều trị các loại bệnh như di tinh, tảo tiết, dương nuy, đau lưng mỏi gối, tinh thần suy nhược,…

Muốn làm bài thuốc này cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Tắc kè dùng 1 đôi, Thỏ ty tử 30g, Kim anh tử 20g, Long cốt 20g, Trầm hương 3g. Tắc kè rửa sạch, chặt miếng sấy khô. Những vị thuốc đi kèm tán thành vụn rồi ngâm với 2 – 3l rượu trắng trong khoảng 20 ngày. Sau đó đem ra uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

Tắc kè ngâm rượu hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý
Tắc kè ngâm rượu hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý

Rượu Ba kích

Ba kích có tác dụng ôn thận, trợ dưỡng, hỗ trợ làm mạnh gân cốt, giải trừ phong tê thấp. Khi dùng làm thuốc có tác dụng điều trị yếu sinh lý ở nam giới, tăng khả năng giao hợp. Ngoài ra bệnh nhân suy nhược cơ thể, gầy gò, mất ăn mất ngủ, đau nhức xương khớp cũng có thể sử dụng. Trong dân gian, người ta thường dùng ba kích để chữa liệt dương, xuất tinh sớm hay di mộng tinh.

Ngâm loại rượu thuốc này như sau: Dùng Ba kích tím 60g (bỏ lõi), Phụ tử 20g, Cam cúc hoa 60g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g tán thành bột, cho vào bình ngâm với 3l rượu. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml lúc đói.

Cận cảnh Ba kích
Cận cảnh Ba kích

Chỉ uống rượu thôi thì hiệu quả chữa bệnh không dễ cải thiện, đặc biệt nếu lạm dụng rượu thuốc có thể gây hậu quả khó lường. Do đó, ngoài rượu chúng ta nên dùng thêm những loại thuốc điều trị sinh lý nam giới, kết hợp những bài tập thể dục thể thao tăng cường sinh lực và ăn những thực phẩm bổ trợ sinh lý nam. Nghỉ ngơi hợp lý và sinh hoạt điều độ, hạn chế các chất kích thích để tăng cường thể lực cho nam giới.

Leave a Reply