Cách kích thích điểm G đưa nàng lên đỉnh khoái cảm

Sự thăng hoa trong đời sống tình dục chính là điều giúp các cặp vợ chồng hạnh phúc hơn. Cùng nhau đạt đến khoái cảm trong quan hệ chăn gối thực sự rất tuyệt vời. Thế nhưng không ít phụ nữ không cảm nhận được xúc cảm này. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến điều đó nằm ở điểm G. Nhưng nếu như phái mạnh biết cách kích thích điểm G thì chắc chắn sẽ đưa người phụ nữ đạt đến đỉnh khoái cảm.

Làm thế nào để tìm điểm G của nàng trong cuộc yêu?

Điểm G là một vùng nhạy cảm, có nhiều thần kinh cảm giác
Điểm G là một vùng nhạy cảm, có nhiều thần kinh cảm giác

Điểm G là phần mô nằm sau xương mu nằm gần cơ vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Đó là một vùng nhạy cảm, có nhiều thần kinh cảm giác và tổ chức gây cương, nổi gờ lên, dọc theo niệu đạo, cách lỗ ngoài âm đạo khoảng 3-5cm. Thông thường điểm G sẽ nằm sau màng trinh. Vì vậy nếu kích thích sẽ làm rách màng trinh.

Để tìm được chính xác vị trí của điểm G thì hai bạn nên bắt đầu bằng một khúc dạo đầu. Khi bị kích thích, điểm G sẽ cương lên, hơi nhô ra và bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Đặc biệt bạn sẽ thấy bạn tình của mình có biểu hiện khoái cảm và hưng phấn cực độ. Dịch âm đạo cũng sẽ được tiết ra khi đạt được khoái cảm.

Cách kích thích điểm G bằng tay

Kích thích điểm G bằng tay
Kích thích điểm G bằng tay

Đây là cách được hầu hết các chàng lựa chọn khi lâm trận. Bởi phương pháp này hiệu quả và chống được cảm giác lo xuất tinh sớm. Nhưng để tạo ra khoảnh khắc tuyệt vời thì trước tiên bạn cần phải cắt móng tay, vệ sinh sạch sẽ để tránh làm xước, chảy máu hay viêm âm đạo.

Nhẹ nhàng đưa một một ngón tay vào trong âm đạo, chà xát lên thành âm đạo tồi cong nhẹ ngón tay lên trên. Bạn nên để cho dịch âm đạo tiết ra bằng cách di chuyển nhẹ để tránh bị khô, rát. Tiếp tục đưa tay vào sâu hơn, cách mép ngoài khoảng 2 – 4 cm và chà xát. Khi cảm nhận được một vùng cương cứng và hơi nhô ra nghĩa là bạn đã kích thích vào đúng điểm G của nàng. Nàng sẽ biểu hiện sung sướng và hưng phấn hơn.

Bạn cũng có thể đưa thêm một ngón tay nữa vào để tạo khoái cảm mạnh mẽ hơn. Bàn tay còn lại ấn nhẹ lên trên vùng trước xương mu hoặc xoa nắn trên bầu ngực đầy quyến rũ của nàng.

Hướng dẫn cách kích thích điểm G bằng miệng

Dùng miệng kích thích và đưa nàng lên đỉnh
Dùng miệng kích thích và đưa nàng lên đỉnh

Việc dùng miệng kích thích và đưa nàng lên đỉnh cũng một trong những tư thế quan hệ tình dục rất được ưa thích. Để đạt được cảm xúc tốt nhất thì hãy giúp người phụ nữ của bạn vệ sinh “cô bé” thật sạch sẽ. Sau đó hãy dùng chiếc lưỡi thần kỳ của mình trêu trọc phía bên ngoài “cô bé” rồi tấn công sâu vào bên trong. Tìm kiếm điểm G và đưa cô ấy lên đỉnh bằng kỹ thuật của mình.

Đây là một màn dạo đầu vừa kích thích lại vừa giúp nàng không bị khô rát. Việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm chiếm của dương vật đối với âm đạo.

Kỹ thuật kích thích điểm G bằng dương vật

Đưa cậu bé thâm nhập sâu vào điểm G
Đưa cậu bé thâm nhập sâu vào điểm G

Đây là cách kích thích điểm G mà mọi chàng trai đều dùng. Dương vật chắc chắn là vũ khí lợi hại nhất của các chàng khi lâm trận. Sau các màn dạo đầu bằng tay và miệng thì dương vật sẽ đưa các nàng lên tận cùng của khoái cảm. Hãy nhớ là để cho nàng thật ẩm ướt rồi mới tiến vào nhé.

Nếu như vẫn muốn mơn trớn nhau thì bạn có thể đưa “cậu bé” của mình đến bên ngoài “cô bé” và đi loanh quanh, tiếp xúc nhẹ nhàng. Cho tới khi bạn thấy nàng đã sẵn sàng thì hãy thâm nhập sâu vào bên trong. Ấn xương chậu để “cậu bé” đi vào sâu hơn, cử động ra vào nhịp nhàng từ chậm đến nhanh dần.

Tại khu vực âm đạo có rất nhiều dây thần kinh và đặc biệt khi thâm nhập sâu vào điểm G sẽ khiến nàng dễ dàng đạt cực khoái. Cảm giác sự bó chặt của âm hộ chính là lúc nàng đang run lên vì sung sướng.

Cách kích thích điểm G bằng sextoy

Sử dụng sextoy kích thích điểm G
Sử dụng sextoy kích thích điểm G

Nếu hai bạn muốn thử cảm giác mới lạ thì sextoy là một lựa chọn khá thú vị. Sau khi quan hệ tình dục truyền thống thì bạn hãy sử dụng các món đồ sextoy để giúp nàng thăng hoa hơn. Điểm G dễ bị kích thích bởi áp lực mạnh như độ rung của máy rung, của dương vật giả.

Đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong âm đạo rồi điều chỉnh máy rung đến điểm G của nàng. Dùng điều khiển điều chỉnh mức độ rung để nàng cảm nhận được sự sung sướng đang dâng trào. Nếu dùng dương vật giả thì bạn nên xâm nhập vào cô bé từ phía sau để kích thích đúng điểm G của nàng.

Khi cô nàng đang đắm chìm trong đê mê khoái cảm, hãy sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G từ bên ngoài giúp cực khoái điểm G và cực khoái âm vật xảy ra song song.

Khi biết được các cách kích thích điểm G thì các chàng sẽ đưa cô nàng của mình lên đỉnh khoái cảm. Chuyện chăn gối cũng vì thế mà trở nên thăng hoa hơn đồng thời giúp hai bạn hòa hợp trong cuộc sống.


Leave a Reply