Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần bằng mắt thường

Xã hội phát triển nên suy nghĩ của mọi người về trinh tiết của người con gái cũng thoáng hơn trước. Mặc dù vậy nhiều người, nhất là cánh mày râu vẫn muốn tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua mắt thường. Vậy đó là những biểu hiện như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé.

Một số cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần bằng mắt thường

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì phụ nữ quan hệ nhiều lần sẽ có những biểu hiện dễ nhận biết. Cụ thể như sau:

Nhận biết qua cách làm tình

Với những người con gái quan hệ lần đầu họ sẽ rất ngại ngùng, e thẹn khi làm chuyện ấy. Bên cạnh đó tim cũng đập nhanh hơn và có cảm giác hồi hộp, đánh trống ngực, đôi khi còn có chút sợ sệt nữa. Riêng cô bé sẽ rất nhạy cảm và dễ bị kích thích để tăng tiết chất nhờn âm đạo.

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cách làm tình
Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cách làm tình

Nếu là lần đầu tiên thì việc khám phá vùng kín và tấn công vào đó khá vất vả. Khi cô bé bị dương vật xâm nhập vào khoảng 3cm, dương vật sẽ có cảm giác chật chội, không thể tiến thêm được nữa. Điều đó chứng tỏ người đàn ông đã chạm tới màng trinh của cô ấy. Lúc này đòi hỏi người đàn ông phải xuyên thủng nó bằng một thao tác mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn.

Người phụ nữ lúc này rất nhạy cảm và có cảm giác vô cùng đau đớn. Để giảm bớt cái đau đó, tự nhiên họ sẽ khép đùi lại, có thể bật khóc vì quá đau đớn do chưa từng trải qua lần nào. Đặc biệt, sẽ có vài giọt máu chảy ra ngoài âm đạo. Sau 2 ngày, cảm giác đau đó sẽ dần được biến mất, dáng đi sẽ khệnh khạng hơn và có phần mở rộng chân khi bước.

Trong trường hợp người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần, họ sẽ không cảm thấy ngại ngùng và có phần chủ động hơn khi nói chuyện yêu với người đàn ông. Đặc biệt, khi lâm trận chàng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào mà tiến vào sâu bên trong một cách dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Tư thế của những người đã từng quan hệ cũng có biểu hiện rõ rệt. Hai chân rạng rộng mà không hề giật mình hay khép đùi. Nàng sẽ vô cùng thích thú khi được người đàn ông kích thích một cách mạnh mẽ và quyết liệt.

Phụ nữ quan hệ nhiều lần thường chủ động và kinh nghiệm trong chuyện ấy
Phụ nữ quan hệ nhiều lần thường chủ động và kinh nghiệm trong chuyện ấy

Cách nhận biết qua cách hành xử

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua cách hành xử cũng được khá nhiều người chú ý. Người con gái chưa từng quan hệ lần nào sẽ ngại ngùng thổ lộ, lúng túng và đỏ mặt khi nhắc tới chuyện ấy. Ngược lại, nếu đã quan hệ nhiều lần, người phụ nữ sẽ có thái độ và cách hành xử khá thoải mái, vô tư. Khi đề cập đến chuyện ấy thì họ không hề dè dặt mà còn tỏ ra thuần thục, am hiểu.

Phụ nữ quan hệ nhiều lần thể hiện qua cách hành xử
Phụ nữ quan hệ nhiều lần thể hiện qua cách hành xử

Nhận biết qua dáng đi

Người con gái đã quan hệ thường có phần háng hơi rộng, do đó dáng đi khuỳnh khoàng hơn, không khép nép như gái còn trinh. Ngoài ra bước đi của họ tự tin và thoải mái, nét mặt tươi vui như không có chuyện gì xảy ra là những người đã từng quan hệ.

Nhận biết qua màu sắc âm đạo, vú

Một trong những cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần được nhiều người truyền tai nhau chính là thông qua màu sắc âm đạo và vú. Theo đó với những phụ nữ quan hệ nhiều lần thì đầu vú không còn trắng hồng nữa mà sẽ chuyển sang màu thâm đen. Bộ phận sinh dục sẽ có màu đen hoặc thâm hơn nếu đã từng quan hệ nhiều lần.

Nhận biết qua cách nói chuyện về chuyện ấy

Nếu cô gái nói chuyện đến sex một cách tự nhiên và hiểu biết thì chứng tỏ người đó đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy. Khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm này, không những không thấy e thẹn, xấu hổ mà còn tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí nói những lời tục tĩu, khó nghe.

Phụ nữ quan hệ nhiều lần hay chưa thể hiện qua cách nói chuyện về chuyện ấy
Phụ nữ quan hệ nhiều lần hay chưa thể hiện qua cách nói chuyện về chuyện ấy

Trong khi đó biểu hiện của những cô nàng chưa biết gì về chuyện ấy cũng có sự khác biệt rõ rệt. Họ sẽ bị đỏ mặt, thẹn thùng và thường tránh né những vấn đề liên quan đến câu chuyện nhạy cảm này.

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần bằng mắt thường có chính xác không?

Những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa bằng mắt thường với những biểu hiện trên đây chỉ mang tính tương đối chứ không phải hoàn toàn chính xác. Bởi chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh những biểu hiện bằng mắt thường thông qua dáng đi, cách nói chuyện, màu sắc núm vú… nói lên người phụ nữ đã quan hệ hay chưa quan hệ. Do đó không nên chỉ nhìn vào biểu hiện bên ngoài mà đánh giá về đạo đức, phẩm hạnh cũng như lối sống của một ai đó.

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần bằng mắt thường chỉ tương đối chính xác
Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần bằng mắt thường chỉ tương đối chính xác

Các cặp vợ chồng hay những đôi đang yêu nhau chỉ nên tìm hiểu những thông tin trên để tham khảo thôi nhé. Bởi hạnh phúc là do hai người cùng đồng cảm, chia sẻ, yêu thương nhau qua cuộc sống hàng ngày, qua tính cách và bản chất của mỗi người. Hai người hãy tin tưởng nhau để có cuộc sống hạnh phúc bền chặt.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn giải đáp được băn khoăn, thắc mắc của bản thân một cách thỏa đáng.


Leave a Reply