Tình trạng hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Hiện nay vấn đề bao quy đầu hẹp gặp rất nhiều ở nam giới. Cánh đàn ông cảm thấy vô cùng lo lắng khi cậu nhỏ của mình bị tình trạng này. Và họ luôn luôn lo lắng không biết hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không và nó thực sự ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của mình hay không? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề bạn đang thắc mắc ngay nhé!

Tìm hiểu về hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Nhiều cánh đàn ông chưa thực sự biết bao quy đầu của mình bị hẹp nguy hiểm như thế nào. Do vậy bạn cần trang bị cho mình kiến thức sâu hơn về các vấn đề giới tính này khi gặp phải có thể biết được cần phải xử lý như nào.

Các loại bao quy đầu ở nam giới thường hay gặp
Các loại bao quy đầu ở nam giới thường hay gặp

Hẹp bao quy đầu được hiểu đơn giản là bao quy đầu của nam giới đang bị thắt chặt và bạn không thể nào kéo nó xuống cho dương vật lộ ra ngoài. Dù bạn đang đi tiểu hay hoạt động tình dục dương vật cương cứng thì đầu dương vật cũng không thể nào lộ được. Và nếu bạn cứ để tình trạng này tái diễn thì sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Bạn cần chữa trị ngay tránh dẫn đến nguy hiểm hơn về sau này nhất là khi bạn chưa lập gia đình và sinh con.

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

“Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?” Câu hỏi này luôn là điều mà bất cứ bạn nam giới nào cũng đều rất lo lắng hiện nay. Hẹp bao quy đầu không phải vấn đề đơn giản mà nó cực kỳ nguy hiểm. Những nguy hiểm do hẹp bao quy đầu gây ra đó chính là:

Dương vật chậm phát triển

Nguy hiểm đầu tiên đó là dương vật của bạn sẽ bị cản trở và chậm phát triển do tình trạng hẹp bao quy đầu. Bởi bao quy đầu bị hẹp thì dương vật không thể nào chui ra ngoài lỗ bao được. Chính bởi vậy mà nó sẽ khiến dương vật bị nhỏ hơn và ngắn hơn, giới hạn không thể phát triển như các dương vật của nam giới khác.

Bao quy đầu hẹp khiến dương vật chậm phát triển hơn bình thường
Bao quy đầu hẹp khiến dương vật chậm phát triển hơn bình thường

Giảm khả năng hoạt động quan hệ tình dục

Nhiều người không nghĩ rằng bao quy đầu của mình bị hẹp thì sẽ có thể làm giảm khả năng hoạt động quan hệ tình dục. Nhưng thực tế đó lại là nguyên nhân dẫn đến việc bạn hoạt động tình dục kém hơn rất nhiều. Bởi bao quy đầu khi bị hẹp nam giới sẽ vô cùng tự ti khi quan hệ. Bởi nó không làm cho các nàng của mình lên đỉnh được.

Khi bị hẹp bao quy đầu thì sẽ làm giảm khả năng hoạt động tình dục
Khi bị hẹp bao quy đầu thì sẽ làm giảm khả năng hoạt động tình dục

Hơn nữa khi bị hẹp thì dương vật không được vệ sinh thường xuyên sẽ có mùi hôi gây khó chịu rất nhiều. Do vậy bạn cần phải xử lý tình trạng hẹp bao quy đầu ngay để không ảnh hưởng tới đời sống của mình.

Viêm nhiễm đường sinh dục

Khi bị hẹp bao quy đầu thì cũng dẫn đến việc bị viêm nhiễm đường sinh dục. Bởi vì đầu dương vật không thể ló ra cho nên khi bạn muốn vệ sinh cũng sẽ rất khó. Và việc không vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho dương vật bị viêm nhiễm dẫn đến viêm cấp tính và mãn tính. Hậu quả khi tình trạng này bị lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm mà chúng ta không thể nào lường trước được.

Hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm đường sinh dục trầm trọng
Hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm đường sinh dục trầm trọng

Viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu cũng là một trong những nguy hiểm đang rình rập đến bạn khi bị hẹp bao quy đầu. Bởi quá trình viêm nhiễm từ quy đầu khi bị hẹp khi bị lâu mà không chữa trị kịp thời sẽ tiến triển ngược đến tận bàng quang, tuyến tiền liệt và viêm thận bể thận bị ngược dòng. Từ đó sẽ dẫn đến tình trạng viêm đường tiết niệu mà chúng ta khó thể nào tránh được.

Có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Khi bạn quan hệ cùng những chàng trai bị tình trạng hẹp bao quy đầu thì sẽ rất nguy hiểm cho chính mình. Bởi dương vật không được vệ sinh sẽ có khả năng dính vi khuẩn và bị viêm nhiễm nặng nề theo thời gian. Từ đó bạn sẽ khó thể nào tránh khỏi việc mình bị lây các bệnh từ người ấy của mình. Điển hình một số căn bệnh nguy hiểm như: HIV, Viêm gan B… dù bạn có sử dụng biện pháp phòng tránh cũng khó thể nào tránh khỏi được.

Hẹp bao quy đầu sẽ khiến bạn dễ mắc bệnh lây qua đường tình dục
Hẹp bao quy đầu sẽ khiến bạn dễ mắc bệnh lây qua đường tình dục

Dễ mắc phải bệnh ung thư

Bệnh ung thư là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm mà không ai là muốn mắc phải. Nhưng khi nam giới bị hẹp bao quy đầu thì sẽ có khả năng dẫn mắc phải bệnh ung thư. Nếu ai đang không biết “hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?” thì giờ bạn đã thấy sự trầm trọng của nó gây ra rồi đó. Ung thư là giai đoạn cuối của các loại bệnh. Bạn chỉ cần mắc phải bệnh ung thư dương vật thôi là sẽ không thể nào chữa trị được nữa rồi.

Trên đây chính là những sự nguy hiểm khi bị hẹp bao quy đầu đang rình rập đến sức khỏe của chính bạn. Nếu bạn không muốn mình bị mắc bệnh nguy hiểm và cũng không muốn chuyện chăn gối của mình cùng người ấy bị ảnh hưởng hãy tìm ngay cách chữa trị kịp thời. Có hai cách bạn nên áp dụng ngay khi bị hẹp bao quy đầu là: Tự lột nếu bị nhẹ và tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu nặng.

Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định để không làm cho dương vật bị nguy hiểm. Có như vậy đời sống vợ chồng cũng như cuộc sống sau này của mình mới có thể thoải mái được.

Leave a Reply